Hỗ trợ tài khoản

Xoá Tài Khoản Laco Partners

Dành cho tài khoản đối tác trên ứng dụng Laco Partners. Bạn không cần cài lại ứng dụng để gửi yêu cầu.

Dữ liệu sẽ bị xoá

  • Số điện thoại đăng nhập và toàn bộ mã OTP đã phát sinh.
  • Tài khoản xác thực (Firebase) và quyền quản lý cơ sở gắn với tài khoản đó.
  • Mã định danh thiết bị mà thư viện thông báo Firebase đã đăng ký.
  • Dữ liệu ứng dụng lưu trên máy — tự xoá khi bạn đăng xuất hoặc gỡ ứng dụng.

Dữ liệu được giữ lại

Lịch sử đặt chỗ và các chứng từ giao dịch của cơ sở được giữ lại theo nghĩa vụ kế toán và pháp lý, kể cả sau khi tài khoản bị xoá. Phần dữ liệu này không còn gắn với thông tin đăng nhập cá nhân của bạn.

Lưu ý quan trọng

Tài khoản Laco Partners gắn với một cơ sở kinh doanh đã ký hợp đồng. Sau khi xoá, bạn sẽ mất quyền truy cập ứng dụng và không quản lý được đặt chỗ của cơ sở. Nếu cơ sở vẫn đang hoạt động, hãy liên hệ Laco để chuyển quyền quản lý cho người khác trước khi gửi yêu cầu.

Yêu cầu được xử lý trong vòng 3–5 ngày làm việc. Chúng tôi có thể liên hệ lại để xác minh bạn là chủ tài khoản trước khi thực hiện xoá.

Liên hệ

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu trực tiếp tới bộ phận hỗ trợ đối tác của Laco. Xem thêm Chính sách bảo mật ứng dụng Laco Partners.

Zalo